Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng ngày nay đang được chú trọng hơn bao giờ hết và đóng một vai trò hết sức quan trọng. Không chỉ dừng lại ở đó, việc trang trí nội thất văn phòng sao cho hiệu quả và hiện đại cũng là vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay.

 

Một văn phòng được thiết kế và trang bị đầy đủ các sản phẩm nội thất văn phòng hiện đại không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của Công ty trong con mắt của khách hàng và đối tác mà còn tạo nguồn cảm hứng làm việc cho các nhân viên để tăng hiệu suất làm việc.

thiết kế nội thất văn phòng hà nội

(Các dự án mẫu thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi)

 

Một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp hiện nay không chỉ chú trọng vào nội thất đắt tiền mà hướng đến giá trị sử dụng, sự tiện ích, bảo vệ sức khỏe cho nhân viên và tạo không gian thoải mái nhất.

 

Những giải pháp được các đơn vị tư vấn sử dụng khi thiết kế nội thất văn phòng là vách ngăn văn phòng, các module bàn làm việc theo phong cách văn phòng mở là xu thế thiết kế văn phòng hiện nay đang được yêu thích bởi nó phù hợp với cuộc sống hiện đại không chỉ có không gian làm việc, trong văn phòng cũng cần những không gian nghỉ ngơi, thư giãn để các nhân viên có thể bàn bạc công việc hoặc tâm sự sau những giờ làm việc đầy áp lực.

 

Việc thiết kế thi công nội thất văn phòng cần đảm bảo tính tiện dụng để các nhân viên có thể làm việc hiệu quả nhất. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng các không gian văn phòng được bố trí tiện ích sẽ tạo cảm giác hứng khởi và ý tưởng cho các nhân viên làm việc tốt nhất

 

Các nhà thiết kế nội thất cũng luôn tìm cách bố trí, sắp xếp hợp lý các khu vực chức năng của Doanh nghiệp, sử dụng màu sắc hoặc gam mầu truyền thống chủ đạo của Doanh nghiệp, Công ty cùng hình ảnh thương hiệu.

 

Ngoài ra một yếu tố khá quan trọng đó là yếu tố phù hợp của phong thủy cho doanh nghiệp khi tiến hành tư vấn và thiết kế. Đây là một bộ môn khoa học hiện nay cũng như theo quan niệm truyền thống. Văn phòng không chỉ đem lại cái nhìn về một nơi làm việc đẹp, chuyên nghiệp mà cần có yếu tố phong thủy để đem lại sự nghiệp thăng tiến và bền vững cho công ty trong tương lai.

 

Sau khi đã có được thiết kế, việc thi công nội thất như xây dựng đóng và lắp ráp các sản phẩm nội thất văn phòng cũng được đặt ra theo yêu cầu cần thiết phải giông với bản phối cảnh. Các mầu sắc, kích thước và chất liệu cần tuân thủ để đảm bảo tính đồng bộ và phát huy được công năng hiệu quả trong quá trình sử dụng.

 

Hiểu được vấn đề đó, Vietdeco chúng tôi đã cộng tác với trăm các đơn vị trong việc thiết kế và thi công nội thất để trở thành một đơn vị có úy tín tại Hà Nội trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng, showroom hơn 15 năm qua.

Vietdecor cung cấp giải pháp thiết kế về nội thất văn phòng, nội thất showroom và căn hộ...v.v  với các hạng mục bao gồm từ thiết kế đến thi công:
1. Thiết kế mặt bằng công năng, bố trí không gian
2. Thiết kế phối cảnh, 3D
3. Thiết kế kỹ thuật thi công: hạng mục xây dựng, hoàn thiện, hạng mục điện, mạng, thoại, PCCC, An ninh, Camera,  âm thanh...
4. Thiết kế các hạng mục trang trí, nhận diện thương hiệu thông qua không gian

thiết kế nội thất văn phòng
 
Ngoài ra chúng tôi cũng như cung cấp các sản phẩm nội thất được đóng theo mẫu mã và kích thước thiết kế để đảm bảo sự đồng bộ và đồng nhất từ thi công đến cung cấp sản phẩm nội thất có giá thành tốt nhất.

 

Thiết kế nội thất