Thi công nội thất công trình

Thi công nội thất là khâu quan trọng sau khi có được những thiết kế ưng ý, việc hiện thực hóa những ý tưởng trên giấy biến chúng thành thực tế là một chặng đường dài và rất quan trọng. Đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ giúp bạn biến nó thành một điều đơn giản, nhanh chóng. Với đội ngũ nhân công lành nghề, được đào tạo bài bản, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực thi công nội thất chúng tôi đảm bảo bạn được phục vụ bởi những người chuyên nghiệp nhất, đạt được những kết quả tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất. 
thi công nội thất văn phòng
 
Thi công nội thất là một dịch vụ đồng bộ với các dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng để tạo nên một không gian nội thất hoàn chỉnh trong thực tế. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, dịch vụ này của chúng tôi cung cấp hàng loạt các hạng mục hoàn thiện theo hình thức trọn gói.Bên cạnh đó VIETDECOR tự hào là một trong số ít những doanh nghiệp có thể cung cấp và thi công 100% đồ nội thất ,lắp đặt và hoàn thiện hệ thống điện mạng thoại , camera, điều hòa báo cháy,...đó là điều không phải đơn vị thi công nội thất nào cũng có thể làm được.
Chúng tôi thi công tất cả các hạng mục từ: Thi công trần thạch cao, vách ngăn, nền, sàn, sản phẩm nội thất cho đến các phụ kiện nhỏ nhất nhằm mang lại một không gian hoàn hảo với phương trâm “Chìa khóa trao tay” đến từng khách hàng. 
Cùng với đội ngũ thợ tay nghề cao, VIETDECOR tự hào sở hữu hai xưởng sản xuất nội thất với quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại sẵn sàng biến ước mơ của bạn thành hiện thực.
 
Thi công công trình