Thứ 7, Ngày 02 tháng 12 năm 2017, 00:23

Phương vị vượng tài năm 2018 cho văn phòng

Biết cách tận dụng và áp dụng biện pháp phong thủy mang tới nguồn tài chính dồi dào cho văn phòng làm việc năm 2018

Phương vị vượng tài năm 2018 căn cứ vào sự di chuyển của sao Nhất Bạch, Lục Bạch và Bát Bạch. Đây là các sao chủ quản đường tài lộc, mang tới vận may về tiền của, cực kì có lợi cho người kinh doanh nói riêng và người làm ăn nói chung. Nếu bố trí chuẩn thì phong thủy tài lộc vượng, gặp nhiều thuận lợi nhưng nếu bố trí sai lầm sẽ kéo theo rủi ro tai ương.

1. Phương vị vượng tài năm 2018 - hướng Đông Nam: Sao Bát Bạch

Đây là phương sinh vượng Thái Tuế đồng thời vượng tài khí, kiếm tiền nhanh chóng, con đường làm ăn có nhiều thay đổi tới bất ngờ. Ở vị trí này nếu phối kết hợp với bản mệnh của chủ nhân để sắp xếp bố trí phong thủy, thúc vượng Tài tinh thì sẽ có hiệu quả vượng tài cực kì tốt.

Ở phía Đông Nam nơi làm việc, cửa hàng nên duy trì sạch sẽ, chỉnh tề, sáng sủa, có sinh khí, giúp con người thường xuyên phấn chấn tươi vui. Có thể sử dụng các biện pháp phong thủy hữu hiệu làm tăng vượng tài bằng cây xanh mang ý nghĩa cát tường như phát tài, trúc phú quý, vạn niên thanh, thiết mộc lan,…. Hoặc bày vật phẩm phong thủy chiêu tài hóa sát bảo hộ bình an như Kỳ Lân, Tỳ Hưu, Sư Tử, Long Quy, hồ lô đồng,…. Tuy nhiên bạn cần lưu ý khi bày đồ phong thủy phải kết hợp xem cả mệnh chủ nhân, hợp mới nên dùng, không hợp thì tránh, đừng cố thúc tài mà hại mệnh.

2. Phương vị vượng tài năm 2018- hướng Tây Nam: Sao Lục Bạch

Trong năm Mậu Tuất (2018), ngôi sao chủ quản về Thiên Tài hưng thịnh sẽ bay tới phía Tây Nam, không những vậy còn có đông đảo cát tinh cao chiếu ủng hộ nên như gấm thêu hoa, đẹp càng thêm đẹp. 

Ở nơi làm việc, cửa hàng hãy quét dọn phương vị này sạch sẽ gọn gàng, khô ráo sáng sủa, không bày bừa tạp vật, có thể đón ánh nắng mặt trời là tốt nhất, nếu không thì gắn thêm đèn có ánh sáng dịu mát, tuyệt đối không được để tối ám. Nơi đây phù hợp để trồng các loại thực vật xanh tốt và hoa tươi để thăng cấp vận trình, vượng tài vượng lộc cho văn phòng.

Thúc vượng phong thủy hướng Tây Nam của sao Lục Bạch để tài lộc trôi chảy còn có thể bày các loại thần thú chiêu tài như Thiềm Thừ, Tỳ Hưu, Long – Li – Quy – Phượng,… hoặc vật phẩm thúc tài như mèo thần tài, ngọc như ý, bát tụ bảo, tranh cửu ngư,…

Nếu năm 2018 bạn có xuất hành đi xa, làm ăn công tác thì hãy ưu tiên hướng Tây Nam, sẽ gặp Tài Thần mang tới nguồn thu nhập đáng kể.

3. Phương vị vượng tài năm 2018 - hướng Tây Bắc: Sao Nhất Bạch:

Sao Nhất Bạch Tham Lang bay tới hướng Tây Bắc rất có lợi cho Thiên Tài, thích hợp với những người muốn kiếm tiền nhanh, đầu tư chớp nhoáng, kinh doanh buôn bán ngắn hạn. Ở vị trí này tốt nhất bày bể cá có nuôi 1 con la hán hoặc 9 con cá chép (1 con chép đen , 8 chép đỏ hoặc vàng). Nếu không thì dùng hòn non bộ có nước, bồn nước hoặc tranh sơn thủy, tranh cửu ngư cũng rất tốt. 

Để vượng sao Nhất Bạch đừng quên trang trí các vật phẩm phong thủy khai tài, chiêu tài ở hướng Tây Bắc của nơi làm việc hoặc cửa hàng. Sao Nhất Bạch thuộc ngũ hành Thủy nên ở đây tránh bày vật thuộc ngũ hành Hỏa, không bày trí nhiều màu đỏ, tím, cam, hồng,… kẻo gây xung khắc, mất điểm tốt lành. 

Tóm lại trong năm 2018 Giáp Ngọ thì người chủ Công ty hay trưởng phỏng phải chú ý về hướng Tây Bắc.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng trọn gói có tính đến yếu tố phong thủy, cũng như cung cấp các sản phẩm nội thất theo kích thước và mầu sắc phù hợp, hãy liên hệ với tôi để được tư vấn thêm

Chúc bạn thành công!

Nguồn: sưu tầm