Thứ 5, Ngày 30 tháng 11 năm 2017, 15:44

Tiết kiệm không gian văn phòng bằng tay treo màn hình và giá treo máy tính

Xu hướng tiết kiệm diện tích và sử dụng hiệu quả tối đa trong văn phòng luôn là mục tiêu hướng đến trong thiết kế nội thất văn phòng theo xu thế hiện đại, trẻ trung và năng động.

Bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm nội thất đa năng hay sử dụng bàn vách ngăn được đóng theo thiết kế trọn gói nhằm tối ưu công năng sử dụng và tiết kiệm diện tích, việc sử dụng các thiết bị hỗ trợ để treo màn hình hoặc cây máy vi tính hiện nay cũng được nhiều đơn vị sử dụng nhiều, nhất là những đơn vị chuyên về thiết kế.

Ngoài việc sử dụng thiết bị tay treo màn hình hoặc giá đỡ cây máy tính, bạn cũng có thể trang bị máy tính xách tay cho các nhân viên sử dụng, nếu công việc không đòi hỏi nhiều về soạn thảo cũng như thiết kế, tính toán.

giá treo màn hình

Một văn phòng làm việc vừa phải thường có khoảng 8 đến 10 vị trí ngồi làm việc chung, mỗi bàn làm việc lại có kích thước chuẩn khoảng từ 1,2m đến 1,4m. Bàn làm việc thường có phụ kiện đi kèm như ngăn bàn, hộc hồ sơ, nơi để bàn phím, máy tính... Việc sử dụng tay treo máy tính và cây máy tính sẽ giúp bàn làm việc thoải mái và thông thoáng hơn khi làm việc.

Công ty Vietdecoration là một đơn vị từ lâu đã được biết đến là một thương hiệu chuyên thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp với dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói bao gồm từ việc thiết kế đến thi công sản xuất các sản phẩm nội thất văn phòng với những mẫu mã và chất lượng đúng như cam kết nên được đông đảo người sử dụng đánh giá rất cao.

gia treo man hinh

Việc sử dụng những tay gắn màn hình và giá đỡ máy tính là một giải pháp thông minh giúp bạn tiết kiệm không gian một cách hiệu quả, trong các mẫu thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi đã được đưa vào một số sản phẩm nội thất văn phòng và đã được khách hàng đón nhận bởi tính năng ưu việt của nó nhất là khi sử dụng cùng với kiểu bàn làm việc đứng (http://vietdecoration.com/home/index.php/san-pham-noi-that/tham-khao-noi-that-nuoc-ngoai/476-mau-ban-lam-viec-dung).

Chắc chắn rằng trong tương lai sẽ ngày càng được sử dụng nhiều tại các văn phòng, công sở. Dưới đây là một số hình ảnh ứng dụng của tay gắn màn hình và giá đỡ máy tính để các bạn tham khảo.

tay treo man hinh

gia treo man hinh

gia treo man hinh 2 chiec

gia treo man hinh 3 chiec

gia treo man hinh may tinh

gia treo man hinh

 

gia treo man hinh da nang

gia treo man hinh di dong

Nếu bạn thấy bổ ích, xin hãy chia sẻ thông tin này để nhiều người được biết hơn.

Đón xem: Mẫu thiết kế nội thất văn phòng; sản phẩm nội thất văn phòng