Thứ 7, Ngày 28 tháng 10 năm 2017, 22:44

Thiết kế phòng ngủ nhỏ

Phòng ngủ là nơi mang lại sức khỏe cho bạn sau những ngày làm việc mệt mỏi, là nơi tái tạo lại sức khỏe và mang lại sự sảng khoái cho một ngày mới.

Tuy nhiên hiện nay, nhiều gia đình do điều kiện không cho phép nên diện tích phòng ngủ đôi khi rất nhỏ, khó khăn trong việc bố trí, sắp xếp đồ đạc và một chiếc giường đủ lớn.

Thiết kế phòng ngủ thông thường diện tích phòng ngủ tối thiểu là 12m², tuy nhiên nhiều hộ gia đình chưa thực sự có đủ rộng rãi thì việc bố trí các sản phẩm đồ nội thất sao cho hợp lý, khoa học, nhàm tiết kiệm không gian sinh hoạt điều rất được nhiều người quan tâm.

Ngoài cách bố trí và sử dụng thì việc thiết kế nội thất để tận dụng được ánh sáng tự nhiên, tối đa hóa thiết bị đa năng như giường kết hợp với ghế, hoặc giường tầng, giường có ngăn kéo là những vật dụng được ưu tiên lựa chọn trong thiết kế phòng ngủ nhỏ, đặc biệt là những phòng ngủ có diện tích khoảng 6 m2.

Diện tích phòng ngủ quá bé thường sẽ gây ngột ngạt, khó thở do mất cân bằng không  khí lưu thông của phòng, do đó việc thiết kế phòng ngủ nhỏ trong không gian có ánh sáng cùng các sản phẩm nội thất được đặt đóng sẽ giúp bạn có 1 căn phòng trở nên ấm cúng và đa năng hơn, ngoài ra bạn có thể bài trí những đồ decor bắt mắt, độc đáo sẽ giúp cho căn phòng thêm thú vị và hấp dẫn hơn. 

Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng cũng như thấy được vai trò của việc thiết kế phòng ngủ nhỏ để mang lại cho bạn những giấc mơ đẹp

 

thiết kế phòng ngủ diện tích nhỏ

thiết kế phòng ngủ đẹp

thiết kế nội thất phòng ngủ diện tích nhỏ

thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ

bố trí thiết kế phòng ngủ nhỏ

mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ

bố trí phòng ngủ diện tích nhỏ

thiết kế phòng ngủ hẹp

thiết kế phòng ngủ diện tích bé

diện tích phòng ngủ nhỏ

thiết kế phòng ngủ nhỏ đáng yêu

bố trí phòng ngủ diện tích nhỏ đáng yêu

thiết kế phòng ngủ nhỏ xinh xắn

bố trí phòng ngủ nhỏ hợp lý

 

Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn nhiều ý tưởng hay. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000  để được giải đáp về chi phí cũng như tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất văn phòng mà chúng tôi đã thực hiện.

Rất mong được đón tiếp