Thứ 4, Ngày 22 tháng 11 năm 2017, 21:34

Thiết kế nội ngoại thất đẹp của căn hộ Pine Crest Residence tại Bangkok

Khu căn hộ Pine Crest Residence là một căn hộ bảy tầng được thiết kế bởi Kiến trúc sư Vin Varavarn tại Bangkok - thủ đô của Thái Lan có diện tích 75.315 feet vuông với 18 căn hộ và mỗi căn có từ 3 đến 4 phòng ngủ.

Thiết kế hiện đại bên cả ngoại thất lẫn nội thất, tòa nhà dược thiết kế để tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên  và thông gió bằng hệ thống hành lang và ban công.

Với mong muốn có một thiết kế hiện đại và có một thiết kế nổi bật khác biệt so với các tòa nhà xung quanh, mang một vẻ kiến trúc hiện đại nhưng đơn giản nhưng không kém phần  sang trọng, đồng thời phải tạo được một không gian đầm ấm cho các thành viên trong gia đình.

Giải pháp sử dụng gỗ cho trang trí bề mặt bên ngoài giống như nằng gỗ thông nhằm tạo cảm giác ấm áp và gần gũi thiên nhiên cho ngôi nhà. Các kiến trúc sư đã thành công trong thiết kế nội thất cũng như ngoại thất của công trình này.

thiet ke noi that nha dep

thiet ke ngoai that nha dep

mau nha dep

phong ngu dep

kien truc dep

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị nội thất văn phòng, nhà ở với nhà máy hơn 2000m2, hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan .Tại nhà máy Công ty trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân vận hàng chuyên nghiệp. Nhà máy đảm bảo cung cấp các sản phẩm đặc thù tại chỗ các công trình như: Backdrop, Tủ file tài liệu, Tủ trang trí, Bàn giám đốc, Bàn làm việc, Khuôn cửa, Vách tiêu âm ...

Khi bạn cần tư vấn về thiết kế văn phòng trọn gói hoặc thi công sản phẩm nội thất văn phòng hay nhà ở, hãy liên hệ với tôi để biết thêm chi tiết.