Thứ 4, Ngày 29 tháng 11 năm 2017, 10:02

Tham khảo nội thất văn phòng Kiến trúc hiện đại Tại New Delhi Ấn Độ

Thiết kế nội thất đẹp và hiện đại của một văn phòng ở thủ đô New Delhi Ấn Độ

Chắc chắn rằng tất cả trong mỗi chúng ta đều khẳng định rằng được làm việc trong một không gian văn phòng hiện đại, thoải mái sẽ tăng hiệu suất làm việc của nhân viên, đặc biệt là khi chúng ta làm các công việc đòi hỏi sự sáng tạo và tư duy đột phá.

 

Các kiến ​​trúc sư của Spaces Architects@ ka cũng nhận thức rõ được điều này nên khi tiến hành thiết kế văn phòng kiến ​​trúc một văn phòng tại thủ đô New Delhi, Ấn Độ.

 

Các không gian thông tầng được kết nối bằng các bậc thang bằng gỗ, trần nhà được thiết kế bằng những hình khối kết hợp ánh sáng làm nên hiệu ứng ấn tượng đối với mọi người.

 

Không gian tầng hầm thiết kế theo lối văn phòng mở, vừa là nơi giải trí cũng là nơi dẫn dắt mọi người làm việc trong một môi trường sáng tạo chuyên nghiệp.

Không gian phòng chờ được thiết kế với một không gian màu xanh lá cây với sàn cỏ và bộ ghế ngồi hình elip. Khu vực chức năng làm việc được sử dụng modul bàn làm việc, không gian phòng họp thiết kế nhỏ gọn hiện đại với những trang bị tối thiểu.

 

thiết kế nội thất văn phòng

 

thiết kế nội thất văn phòng đẹp

 

nội thất văn phòng chuyên nghiệp

 

thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

 

thiết kế nội thất văn phòng tại hà nội

 

thi công nội thất văn phòng

 

thiết kế nội thất văn phòng trọn gói

 

thiet ke van phong tron goi

 

thiết kế nội thất văn phòng tron gói tại hà nội

 

Đến với dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói của chúng tôi bao gồm từ khâu khảo sát, lên bản vẽ 3D, thi công nội thất công trình, cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng theo đúng chủng loại, kiểu mẫu thiết kế.

Khi bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 để biết thêm chi tiết.

Rất hân hạnh phục vụ!