Thứ 4, Ngày 11 tháng 10 năm 2017, 13:34

Các loại ghế gấp thông dụng dùng trong văn phòng

Ghế gấp dùng trong nội thất văn phòng được sản xuất trong nước như nội thất Xuân Hòa, nội thất Hòa Phát, nội thất Fami hiện được nhiều đơn vị sử dụng.

Ghế gấp dùng trong nội thất văn phòng được sản xuất trong nước như nội thất Xuân Hòa, nội thất Hòa Phát, nội thất Fami hiện  được nhiều đơn vị sử dụng.

Với những mẫu sản phẩm nội thất văn phòng được thiết kế với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó cùng một mẫu thiết kế lại có nhiều sản phẩm có chất liệu khác nhau hoặc mầu sắc khác nhau như mầu sơn, mạ, hoặc mầu da bọc v.v. mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

Ghế gấp được thiết kế với tính năng có thể gấp lại gọn gàng, rất phù hợp với những văn phòng có diện tích vừa và nhỏ cũng như những văn phòng có mục đích chứa nhiều người trong một cuộc họp hoặc vừa là phòng họp vừa là hội trường.

Thông thường các loại ghế gấp dùng trong nội thất văn phòng được phần thành các loại như:

Ghế gấp khung sơn; Ghế gấp khung mạ; Ghế gấp khung inox: là dòng sản phẩm có độ bền cao nhất, với chất liệu không gỉ, không bị ăn mòn nên luôn giữ được độ sáng bóng cao. Chính vì vậy đây cũng là dòng sản phẩm được ưa chuộng và tiêu thụ nhiều nhất bởi ghế chân gấp inox có tựa lưng cao có giá thành khá ưu đãi nên được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Ngoài về chất liệu khung, thì ghế gấp còn khác nhau bởi chất liệu bề mặt và lưng tựa. Có loại được sản xuất bằng nhựa, bằng da, bằng vải nỉ.v.v. và với nhiều mầu sắc khác nhau cho từng loại.

Dưới đây là một số sản phẩm ghế gấp được sử dụng nhiều trong các văn phòng hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

1. Mẫu ghế gấp được sản xuất bởi các công ty trong nước

 

ghe gap dung trong van phong

 

ghe gap dung trong noi that van phong

 

ghe gap da cao cap

 

ghe gap bang da trong van phong

ghe gap bang da trong van phong 2

ghe gap nhua van phong

 

ghe gap inox van phong

ghe gap gon nhat trong van phong

ghế gấp cao cấp trong văn phòng

ghế gập hiện đại cho phòng họp

ghế gập dùng trong văn phòng

2. mẫu ghế gấp tham khảo ở nước ngoài

ghe gap bang da

 

ghe gap mat go

 

ghế gấp nhựa

 

ghế gập vải nỉ

 

ghế gấp inox dùng trong văn phòng

 

ghế gấp dùng trong văn phòng

ghế gấp dùng trong văn phòng bằng da

 

ghế gập có tựa lưng

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế nội thất, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 và có thể tham khảo thêm những công trình mẫu về thiết kế nội thất mà chúng tôi đã hoàn tiện tại mục: http://noithatvanphongvietdecor.vn/du-an.html

Xem thêm: Mười mẫu Modul bàn văn phòng hiện đại

Rất hân hạn được phục vụ