Trung tâm Triển lãm giảng võ được thành lập năm 1974 với nhiệm vụ là tổ chức triển lãm thành tựu kinh tế – kỹ thuật của đất nước, các sự kiện văn hóa, xã hội của thủ đô Hà Nội và các Bộ, ngành Trung ương.

Địa chỉ tại số 148 đường Giảng Võ, Trung tâm gồm 03 nhà trưng bày (tổng diện tích gần 10.000m2), 03 nhà hội thảo cùng  hạ tầng hoàn chỉnh. Triển lãm Giảng Võ có thể tổ chức những cuộc triển lãm có quy mô tầm cỡ quốc tế hoặc cùng lúc tổ chức nhiều sự kiện khác nhau nhằm thúc đẩy hoạt động thương mại và kích cầu tiêu dùng.

Trong những năm qua, công ty vietdecor đã đồng hành cùng Triển lãm thông qua nhiều công trình thiết kế và thi công gian hàng triển lãm trong hội chợ.  Bên cạnh là một số các gian hàng đươc được chúng tôi thiết kế và thi công từ những giai đoạn đầu khi thành lập Công ty, cho đến nay vẫn được nhiều đơn vị tin tưởng và hợp tác.

Mỗi dịp triển lãm diễn ra tại đây thu hút rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến giao thương, trưng bày giới thiệu và bán sản phẩm, ký kết hợp đồng. Nhờ có địa điểm trung tâm, các hội chợ, triển lãm tổ chức tại đây thu hút được khá nhiều khách tham quan và người tiêu dùng đến tham quan và mua sản phẩm.

Tuy nhiên sau hơn 40 năm tồn tại, công trình Triển lãm Giảng Võ đã chính thức dừng hoạt động vào đầu năm 2016. Thay vào đó, Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia mới đã chính thức được xây dựng và dự kiến công trình này sẽ hoàn thành vào quý IV năm 2018 tại huyện Đông Anh (Hà Nội). Với diện tích hơn 90 ha.

Hy vọng rằng trong tương lai, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục được các đối tác tin tưởng và sử dụng các dịch vụ về thiết kế và thi công nội thất của chúng tôi trong các dịp triển lãm.

1
2
3
4
5
6