Thứ 7, Ngày 05 tháng 08 năm 2017, 00:56

Giường ngủ phong cách châu âu cổ điển

Hiện nay xu hướng thiết kế biệt thự theo phong cách châu âu và cổ điển xuất hiện rất nhiều, đi liền với phong cách thiết kế nội thất châu âu cổ điển là những sản phẩm nội thất như giường, tủ, bàn ghế và bép ăn cũng đòi hỏi sự thiết kế đồng bộ.

Hiện nay xu hướng thiết kế biệt thự  theo phong cách châu âu và cổ điển xuất hiện rất nhiều, đi liền với phong cách thiết kế nội thất theo phong cách châu âu cổ điển là những sản phẩm nội thất như giường, tủ, bàn ghế và bép ăn cũng đòi hỏi sự thiết kế đồng bộ.

Một căn phòng được thiết kế theo phong cách châu âu cổ điển toát lên vẻ xa hoa, lộng lẫy và cầu kỳ trong từng họa tiết trang trí. Phong cách châu âu cổ điện hiện nay được pha thêm một chút nét hiện đại bằng việc sử dụng mầu sắc và chất liệu từ ngỗ laminate hoặc Acrilic sẽ mang lại sự hoàng nhoáng hơn cho căn phòng ngủ khi được thiết kế theo phong cách châu âu cổ điển.

giường ngủ cổ điển

Một chiếc giường ngủ mang phong cách châu âu vừa quý phái, vừa sang trọng là sự lựa chọn của nhiều người tại Việt Nam trong xu hướng phòng ngủ hiện đại phong cách châu âu hiện nay.

Với từng đường nét được chăm chút tỷ mỉ, những hoa văn chạm khắc tinh tế nao nên những tác phẩm nghệ thuật trong phòng ngủ với sản phẩm nội thất là bàn trang điểm, tap đầu giường, rèm trang trí cùng chăn, ga gối được phối hợp với thiết kế tinh sảo của giưởng cổ điển mang lại sự sang trọng cho phỏng ngủ.

Nói vậy chắc đã đủ, mời bạn tham khảo những kiểu giường mang phong cách châu âu cổ điển cũng như bố trí thiết kế nội thất của một căn phòng ngủ mang phogn cách châu âu cổ điển mà tôi đã sưu tầm trên mạng từ những website chuyên thiết kế của châu âu nhằm giới thiệu cùng bạn đọc trong mục tin tức thiết kế nội thất.

giường châu âu cổ điển

giường ngủ châu âu cổ điển hiện đại

giường ngủ châu âu tân cổ điển

giường ngủ châu âu hiện đại

giường ngủ châu âu cổ điển mới

giường ngủ phong cách châu âu cổ điển

phòng ngủ phong cách châu âu cổ điển

phòng ngủ phong cách châu âu cổ điển hiện đại

phòng ngủ phong cách châu âu hiện đại

phòng ngủ châu âu cổ điển hiện đại

phòng ngủ châu âu cổ điển

phòng ngủ châu âu cổ điển mới nhất

phòng ngủ châu âu cổ điển hiện đại đẹp

phòng ngủ châu âu cổ điển

VIETDECOR là một trong những đơn vị Thiết kế và Thi công nội thất Văn phòng có uy tín nhất tại Hà Nội, Việt Nam. với nhà máy hơn 2000m2, hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan.

Nhà máy đảm bảo cung cấp các sản phẩm đặc thù tại chỗ các công trình như: Backdrop, Tủ file tài liệu, Tủ trang trí, Bàn giám đốc, Bàn làm việc, Khuôn cửa, Vách tiêu âm ... Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một lượng hàng hóa không nhỏ trong thị trường nội thất trong nước,cũng như không ngừng đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường ngoại quốc.

Đọc thêm: Phong thủy trong nội thất