Thứ 4, Ngày 27 tháng 09 năm 2017, 09:00

Giới thiệu sản phẩm nội thất văn phòng KOYOTO

KOYOTO là nhà sản xuất các sản phẩm nội thất văn phòng tại Malaysia. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế và cung cấp đồ nội thất nơi làm việc cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Koyoto (Malaysia) được thành lập vào năm 2001, từ đó đến nay đã liên tục phát triển khi đầu tư vào ngành kinh doanh và sản xuất các sản phẩm văn phòng, trong đó thương hiệu KOYOTO đã xuất hiện và có tiếng vang trong người tiêu dùng.

Từ đó, KOYOTO đã trở thành một trong những nhà sản xuất đồ nội thất văn phòng hàng đầu trong khu vực, cho đến nay đã các sản phẩm của họ đã xuất khẩu đến hơn 15 quốc gia trên toàn cầu.

Tại KOYOTO, họ luôn cố gắng tạo ra một không gian làm việc nhằm truyền cảm hứng cho mọi người làm việc tốt nhất. Danh mục sản phẩm nội thất bao gồm một loạt các ghế văn phòng, bàn văn phòng và các mô đun văn phòng được thiết kế không chỉ để thẩm mỹ mà còn để đáp ứng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Họ đã đạt được giấy chứng nhận ISO 9001: vào năm 2008. Đồng thời cũng nhận được giải thưởng Xuất sắc Doanh nhân Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương và Giải thưởng Công nghiệp xuất sắc của Bộ Thương mại và Công nghiệp Quốc tế (MITI) của Malaysia.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp văn phòng một cửa, cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ đề xuất thiết kế bố trí nội thất văn phòng, sản xuất, phân phối đến công việc lắp đặt cho thị trường nơi làm việc.

Với mục tiêu chia sẻ thông tin và kiến thức, chúng tôi mong muốn giới thiệu một số hình ảnh sản phẩm nội thất văn phòng của KOYOTO đến bạn đọc và đồng nghiệp.

bàn văn phòng Koyoto 01

bàn văn phòng Koyoto 02

bàn văn phòng Koyoto 03

bàn văn phòng Koyoto 04

bàn văn phòng Koyoto 05

bàn văn phòng Koyoto 06

bàn văn phòng Koyoto 07

bàn văn phòng Koyoto 08

bàn văn phòng Koyoto 09

bàn văn phòng Koyoto 10

bàn văn phòng Koyoto 11

bàn văn phòng Koyoto 12

bàn văn phòng Koyoto 13

bàn văn phòng Koyoto 14

bàn văn phòng Koyoto 15

bàn văn phòng Koyoto 16

Khi bạn cần tư vấn hoặc thiết kế nội thất văn phòng hoặc thi công các công trình nội thất theo những mẫu trên hoặc cần tham khảo thêm những công trình và mẫu thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0903 295 000.