Thứ 4, Ngày 18 tháng 10 năm 2017, 21:53

Giới thiệu một số loại ghế ngồi dùng trong văn phòng hiện đại

Một văn phòng hiện đại ngoài thiết kế hiện đại cần sở hữu những sản phẩm nội thất văn phòng hiện đại như tủ tài liệu, modul bàn làm việc và ghế ngồi làm việc.

Hiện nay thị trường  ghế ngồi của các đơn vị cung cấp trong nước khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã và mầu sắc như ghế văn phòng của hòa phát, ghế văn phòng xuân hòa, và các loại ghế ngồi được nhập khẩu.

Không chỉ có các sản phẩm nội thất dùng trong văn phòng như bàn, tử được cải tiến, ghế ngồi cho nhân viên văn phòng ngày càng được cải tiến để đảm bảo cho sức khỏe người dùng, như được trang bị thêm những tựa lưng, tựa gáy, ngả ra sau, tay vịn, nâng hạ v.v. là những cải tiến để đảm bảo cho người dùng không bị mỏi lưng, mỏi gáy khi làm việc phải ngồi lâu, họ có thể thay đổi tư thế ngồi làm việc để không bị mỏi.

ghế và modul bàn văn phòng

Ghế nhân viên văn phòng được thiết kế với kiểu dáng năng động hiện đại, màu sắc trang nhã, đem lại sự thuận tiện và thoải mái cho người sử dụng. Không chỉ đa dạng về kiểu cách, hình dáng, mà về cả chất liệu tựa lưng hoặc mặt ghế cũng được làm từ vải nỉ, da, lưới, nhựa v.v. để phù hợp với nhiều địa điểm và vị trí sử dụng.

Dưới đây là một số mẫu ghế ngồi trong văn phòng mới rất phù hợp trang bị cho một cho văn phòng hiện đại mà chúng tôi sưu tầm được từ một số trang web nước ngoài để giới thiệu cùng bạn đọc cũng như những đồng nghiệp trong ngành thiết kế nội thất văn phòng.

ghế văn phòng hiện đại

ghế văn phòng hiện đại 2

ghế văn phòng hiện đại 3

ghế văn phòng hiện đại 4

ghế văn phòng hiện đại 5

ghế văn phòng hiện đại 6

ghế văn phòng hiện đại 7

ghế văn phòng hiện đại 8

ghế văn phòng hiện đại 9

ghế văn phòng hiện đại 10

ghế văn phòng hiện đại 11

ghế văn phòng hiện đại 12

ghế văn phòng hiện đại 13

ghế văn phòng hiện đại 14

ghế văn phòng hiện đại 15

ghế văn phòng hiện đại 16

ghế văn phòng hiện đại 17

ghế văn phòng hiện đại 18

 

Khi bạn cần tư vấn chi tiết về thiết kế nội thất văn phòng hiện đại có tính đến yếu tố phong thủy, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại để được tư vấn nhanh nhất, hoặc tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi

Trân trọng!