Thứ 4, Ngày 30 tháng 08 năm 2017, 23:05

Giới thiệu 20 mẫu giường ngủ hiện đại

Chọn cho mình một chiếc giường ngủ phù mang phong cách hiện đại để mang lại một không gian phòng ngủ với một phong cách năng động, trẻ trung nhưng đơn giản mà vẫn phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Sau một ngày dài mệt mỏi, bạn muốn được thả mình thật êm ái, thoải mái trên một chiếc giường ngủ để bảo đảm cho sức khỏe nhưng  mang phong cách hiện đại trẻ trung theo xu hướng hiện nay.

Bạn đang muốn tìm hiểu và lựa chọn cho mình một chiếc gường ngủ hiện đại, ngoài việc tham khảo các mẫu mã tại các showroom, bạn có thể tìm hiểu ngay các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cũng như giường ngủ trên mạng một cách nhanh chóng, sau khi đã có được những ý tưởng bạn hãy nhờ sự tư vấn của các chuyên gia trong việc thiết kế nội thất để có được chiếc giường ngủ vừa đẹp vừa đáp ứng được công năng nhưng hài hòa và tiết kiệm được không gian căn phòng ngủ.

Chỉ có những chuyên gia tư vấn thiết kế thi công nội thất mới có thể thỏa mãn được yêu cầu về một chiếc giường ngủ được thiết kế đẹp mang phong cách hiện đại với những đường nét đơn giản đều được tính toán và sắp xếp sao cho khu vực giường ngủ là trung tâm trang trí hòa đồng khi kết hợp cùng những sản phẩm nội thất khác như tủ quần áo, bàn phấn, kệ ti vi …

Xu hướng của những chiếc giường ngủ hiện đại ngày nay là đường nét thiết kế đơn giản, tối giản các chi tiết nhưng vẫn toát lên được sự trẻ trung và năng động cần có trong chiếc giường ngủ hiện đại. Tuy nhiên, trang trí một phòng ngủ hiện đại, đẹp mang phong cách đơn giản không có nghĩa là ta bỏ đi các đồ vật trang trí khác, mà ta cần chọn lựa một màu sắc chủ đạo để phối hợp với các đồ trang trí, vật dụng trong phòng ngủ một cách tinh tế và có phong cách giữa tủ quần áo, bàn phấn, gối, đệm, thảm trải sàn và tranh ảnh…với chiếc giường ngủ hiện đại và phong cách để tạo không gian nội thất tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, vị trí đặt giường và hướng giường vừa đáp ứng được cả yêu tố phong thủy cũng là vấn đề bạn nên dặt ra trong quá trình thiết kế. Những thiết kế hiện đại mang yếu tố phong thủy có thể được hạn chế bằng chất liệu hoặc bổ sung thêm vật dụng khác để giúp bạn có được giấc ngủ sâu và ngon nhất di nhà thiết kế mang lại nhờ những yếu tố về mầu sắc, chất liệu và hướng trong phong thủy.

Dưới đây là một số mẫu giường ngủ mang phong cách hiện đại và đơn giản, nhưng đầy tinh tế và sang trọng mà tôi muốn chia sẻ cùng các bạn trong chuyên mục tin tức nội thất.

giường ngủ hiện đại 2

giường ngủ hiện đại 2

giường ngủ hiện đại 3

giường ngủ hiện đại 4

giường ngủ hiện đại 5

giường ngủ hiện đại 6

giường ngủ hiện đại 7

giường ngủ hiện đại 8

giường ngủ hiện đại 9

giường ngủ hiện đại 10

giường ngủ hiện đại 11

giường ngủ hiện đại 12

giường ngủ hiện đại 13

giường ngủ hiện đại 14

giường ngủ hiện đại 15

giường ngủ hiện đại 16

giường ngủ hiện đại 17

giường ngủ hiện đại 18

giường ngủ hiện đại 19

giường ngủ hiện đại 20

Đơn vị chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, thiết kế nội thất showroom, cung cấp các sản phẩm nội thất theo yêu cầu thiết kế riêng. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và cần tìm hiểu dịch vụ về giá cả cũng như chất lượng của chúng tôi, xin hãy liên hệ theo số điện thoại 0903.295.000

Trân trọng kính chào!